Mua một căn nhà nhanh gọn với Onlinebank.vn

Lựa chọn lãi vay tốt, hồ sơ nhanh gọn và được về nhà mới ở là nhiệm vụ của chúng tôi.

7,5% Cố định 1 năm

Đăng ký vay mua nhà

Dễ dàng vay vốn, đăng ký ngay

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi thân thiện, chúng tôi tìm các đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất, lãi suất phù hợp, hồ sơ đơn giản, phục vụ tận tình, kịp thời.

Thông tin rõ ràng

Các thông tin vay vốn, lãi phí, hồ sơ vay, dịch vụ minh bạch không thiên vị.

Tìm kiếm đối tác tin tưởng

Các đối tác đã được chúng tôi xác minh, hồ sơ vay đơn giản, lãi suất cạnh tranh.

Dịch vụ miễn phí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Lý do nguồn thu của chúng tôi là từ đối tác.

Thông tin được bảo mật

Các thông tin của các bạn chúng tôi chỉ cung cấp cho đối tác bạn đồng ý sử dụng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm với một công ty công nghệ đang phát triễn.

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi phát triễn, là những kiến thức vô cùng quý báu để chúng tôi tiếp tục mang đến dịch vụ tốt nhất.

“Tôi thích một dịch vụ công nghệ về tài chính ngân hàng như Onlinebank.vn, rõ ràng, dễ tiếp cận thông tin mới về tài chính ngân hàng. Hiện tôi muốn kiếm thông tin về ngân hàng là vào trang web này, các bạn của tôi cũng rất thích.”

Tiger Lee

“Tôi là một nhà phát triễn bất động sản, các công cụ hỗ trợ của Onlinebank.vn giúp nhân viên của chúng tôi không phụ thuộc nhiều vào chuyên viên tài chính trong việc tư vấn dịch vụ tính lãi, hồ sơ vay vốn, cập nhật thông tin khuyến mãi…”

Thành Đô

“Tôi thường gửi link này cho khách hàng của tôi khi tư vấn cho khách hàng vay vốn, thông thường tôi hay thu thập thông tin rồi tính toán, chuẩn bị thông tin mới gửi khách, nhưng có onlinebank.vn hỗ trợ phần nào công việc của tôi rồi.”

Đức Nhã

Thông thường các ngân hàng yêu cầu bạn cung cấp các hồ sơ:

  1. Hồ sơ mục đích vay vốn: hợp đồng mua bán hoặc giấy đặt cọc, giấy xác nhận thanh toán các đợt.
  2. Hồ sơ thu nhập: hợp đồng lao động/hợp đồng làm việc, sao kê lương 3 tháng hoặc xác nhận của cơ quan quản lý lao động + bảng lương. Thu nhập từ doanh nghiệp góp vốn: giấy đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng. Thu nhập từ cho thuê nhà, xe: hợp đồng cho thuê + giấy tờ tài sản cho thuê.
  3. Hồ sơ tài sản thế chấp: giấy chứng nhận, tờ khai trước bạ nhà đất. Nếu mua nhà dự án: hợp đồng mua bán, giấy nộp tiền.
  4. Hồ sơ khác: CMND, hộ khẩu, đăng ký kết hôn/ xác nhận tình trạng hôn nhân.

Vâng, bạn hoàn toàn có thể trả nợ trước hạn khoản vay của mình lúc nào. Tuy nhiên ngân hàng sẽ thu phí trả nợ, tuỳ theo thời gian trả nợ trước hạn, bạn hãy cân nhắc.

Ngoài việc trả lãi hàng tháng cho ngân hàng. Khi vay vốn bạn sẽ phải trả các khoản phí sau:

  • Phí thẩm định tài sản, thường 1.5 triệu đến 3 triệu, tuỳ vào vị trí và giá trị tài sản thế chấp. Khoản này trả cho công ty thẩm định giá.
  • Phí công chứng: văn phòng công chứng thu theo biểu phí của văn phòng công chứng (có quy định của nhà nước, thường 0.1% giá trị khoản vay).
  • Phí làm các thủ tục giấy tờ nhà như sang tên đổi sổ, giấy phép xây dựng, hoàn công, thuế trước bạ nhà đất, thuế thu nhập cá nhân…
  • Phí trả nợ trước hạn, lãi phạt quá hạn…

Đối với khoản vay mua nhà, đất, mua nhà dự án, bạn có thể vay ở ngân hàng khác khác tỉnh mình đang sinh sống.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khoản vay của bạn

Hãy đăng ký với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đăng ký vay

Đăng ký vay vốn mua nhà tại đây

Đăng ký

Gặp chuyên gia

Thông tin hỗ trợ về ngân hàng

Liên hệ