Câu hỏi hay gặp

Tuỳ thuộc vào mục đích vay vốn, nhu cầu vay vốn, thu nhập trả nợ và tài sản bảo đảm, ngân hàng mới đưa ra đánh giá và xét duyệt mức cho vay của bạn. Nếu tính theo thu nhập, các ngân hàng thường chọn cách tính như sau: vào đây xem.

Thông thường các khoản được ngân hàng cho trả nợ trước hạn, tuy nhiên khi vay vốn xem các điều kiện cũng như mức phí trả nợ trước hạn. Hãy cân nhắc chọn ngân hàng phù hợp với phí thấp hơn.

Tuỳ vào chính sách vào mỗi thời điểm khác nhau mà ngân hàng cho bạn vay bù đắp tài chính, có ngân hàng cho bù đắp thời gian đã thực hiện phương án không quá 03 tháng, vẫn có ngân hàng cho bù đắp tài chính đến 12 tháng từ ngày sử dụng vốn tự có.

Vay ngân hàng phải trả lãi, nhưng bù lại đáp ứng được các nhu cầu tài chính cấp bách, do đó cân nhắc thời gian vay phù hợp với từng loại sản phẩm vay để sử dụng vốn vay hiệu quả nhất.

Ngân hàng cho vay thường có nhiều cách tính lãi vay khác nhau, thực tế hiện nay công thức này các ngân hàng đang áp dụng cho khoản vay thế chấp của bạn.

Xem cách tính lãi.

Về hồ sơ vay vốn

Vay mua bất động sản, vay tiêu dùng … có thể vay bất cứ nơi đâu. Hãy liên hệ các chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông thường ngân hàng thường xét duyệt hồ sơ và có kết quả cho vay trong khoảng 3 ngày làm việc tính từ thời điểm nộp đủ hồ sơ. Hãy liên hệ chuyên gia của chúng tôi để hỗ trợ tốt nhất.

Thông thường hồ sơ vay vốn gồm các mục sau:

Hồ sơ pháp lý: CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn/xác nhận tình trạng hôn nhân.

Hồ sơ thu nhập trả nợ: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.

Nếu trả lương bằng tiền mặt: bảng lương, xác nhận lương của công ty.

Hợp đồng cho thuê nhà, cho thuê xe và các giấy tờ chủ sở hữu.

Hồ sợ mục đích vay: vay mua nhà, đất :Hợp đồng mua bán. Vay xây sửa nhà: giấy phép xây dựng, hợp đồng thi công, bảng dự toán chi phí xây dựng…

Hồ sơ tài sản bảo đảm: Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và nhà ở, Tờ khai lệ phí trước bạ nhà đất.