Nhiều người vẫn chưa biết các tiện ích của thẻ tín dụng

By: admin0 comments

Trong số chúng ta chắc ai cũng từng được các nhân viên ngân hàng gọi điện thoại để tư vấn phát hành một thẻ tín dụng nào đó, có nhiều yếu tố để bạn quyết định làm một cái thẻ để trong túi, tuy nhiên các tiện ích thực sự hay mà chưa hẳn chúng ta biết hết.

Sau đây chúng tôi nêu vài tiện ích mà thẻ tín dụng mạng lại cho chủ thẻ, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn:

  • Linh hoạt và dễ theo dõi trong chi tiêu không dùng tiền mặt:

Hãy thử tưởng tượng bạn đang cần mua một món hàng nào đó nhưng lại không có sẵn tiền mặt hoặc không đủ trả cho khoản tiền đó, nếu có trong tay thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán bất cứ cửa hàng, nhà hàng, khách sạn nào chấp nhận thanh toán qua thẻ.

Dễ dàng thanh toán trực tuyến mua hàng trên mạng như: đặt phòng khách sạn, vé máy bay, mua món hàng nào đó trên website bán hàng như adayroi, lazada, tiki…. và trả lại sau cho Ngân hàng.

  • Quản lý chi tiêu hàng tháng rất rõ ràng:

Ngân hàng luôn gởi cho chủ thẻ tín dụng Bảng Sao kê hàng tháng. Sao kê này liệt kê chi tiết các chi tiêu của bạn trong tháng cũng như cho biết số tiền bạn cần thanh toán lại và ngày tháng bạn phải thanh toán số tiền tối thiểu. Việc này giúp bạn dễ theo dõi việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng của mình.

  • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ

Hiện nay các bạn thường thấy ngân hàng hoặc các địa điểm ăn uống, khách sạn… gửi mail tiếp thị khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng sẽ được giảm giá (thông thường từ 5-15%/hóa đơn), có là sự liên kết bán hàng giữa ngân hàng với bên bán sản phẩm dịch vu, vậy tại sao ta không nên sử dụng chương trình thế này?

  • Nhỏ gọn vừa ví – An toàn bảo mật:

Một chiếc thẻ tín dụng như thẻ ATM, hay như tấm card visit, tất cả vừa vặn trong chiếc ví của bạn. Mất tiền mặt khi mất ví, nhưng thẻ tín dụng thì được bảo mật rất cao.

Related post

Leave A Comment